Chi tiết bài viết

Sửa bồn nước nóng lạnh bị rò rỉ tại nhà chuyên nghiệp

Lượt xem: 2683

 Khi nào cần sửa bồn nước nóng lạnh bị rò rỉ tại nhà

 •  -Bồn nước là một trong những thiết bị được lắp đặt trong hệ thống nước của hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Bồn nước là nơi chứa nước để cung cấp đến nơi cần sử dụng thông qua các đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng chiếc bồn nước nhà bạn sẽ bị xuống cấp và bắt đầu gặp phải những hư hỏng.
 •   Vì bình nước bị hư hỏng như vậy nên sẽ làm nước bị rò rỉ gây lãng phí nước và tốn tiền điện, vậy nên những lúc đó các bạn cần phải liên hệ với dịch vụ sửa bồn nước nóng lạnh để các sự cố và hư hỏng mà chiếc bồn nước nhà bạn gặp phải được sửa chữa nhanh nhất.

 Sửa bồn nước nóng lạnh chuyên nghiệp.

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến, bởi tính năng và công nghệ hiện đại. Khi mua sản phẩm, thường khách hàng ít quan tâm đến vấn đề kỹ thuật, khi xảy ra sự cố không kịp thời xử lý. Chính vậy mà những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn tự  sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ nước khi thiết bị gặp sự cố:

 •  Ống thủy tinh bị vỡ, vì áp lực nước quá lớn, trường hợp này cần thay ống thủy tinh mới
 •  Kiểm tra vị trí gioăng cao su:  nếu bị rách hay xoắn thì cần phải thay gioăng mới
 • Tại vị trí cút ren quấn băng tan: băng tan quấn chưa đủ, kết nối ren không khít sẽ dẫn đến tình trạng rỉ nước.
 • Trường hợp sử dụng máy trong thời gian dài, thấy nước rò rỉ từ bình bảo ôn, cần kiểm tra trong lòng bồn chứa inox có bị oxi hóa không.
 • Ống dẫn nước nóng pper thường xuyên bị hư hỏng do tác động 2 bề mặt với lỗi hư hỏng này bạn cũng có thể tự sử lý là mua ống mới pper.

 

 

 Dịch vụ sửa bồn nước lạnh inox bi rò rỉ

sửa bồn nước inox cũng rất đơn giảm Bồn nước inox thường không chịu được va chạm mạnh. Vì vậy, cần lưu ý trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng, nếu có các va chạm gây nứt, rò rỉ hoặc lắp đặt sai cách thì chúng ta cần khắc phục ngay. 

 • Nếu nguồn nước của gia đình bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, hoá chất … có thể gây thủng, rò rỉ cho các loại bồn nước, bình đựng nước inox sau thời gian dài sử dụng mà không được vệ sinh theo định kì. 
 • Bồn nước inox đa phần bị lỗ một như cây kim thì khả năng khắc phục lại sẽ rất dễ dàng, còn bị lỗ to hơn thì khó hơn nhiểu sẽ cần tới máy hàn Tig để sẽ bảo đảm hơn
 • Nếu bạn ở TP.HCM hay vùng lân cận có thể gọi liên hệ nơi bán bồn nước để bảo hành con không thì hãy tìm thợ hàn bồn inox để sử lý bồn bị rò rỉ nhanh gọn và dứt diểm

  Còn các bạn ở xa không thể tự sử lý có thể mua keo dán bồn inox này về để tự dán , nếu lỗ bị quá to lên kết hợp máy hàn Tig sẽ hiệu quả hơn và  keo dán hàn bồn inox  rất tốt.

 

   

 

Sửa phao tự động bồn nước bị hư hỏng

    Bồn nước bị tràn là tình trạng mà nhiều gia đình gặp phải trong quá trình bơm nước vào bồn nước. Hiện tượng này rất bất tiện và gây lãng phí nước, bởi vậy làm thế nào để khắc phục bồn nước bị tràn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Những nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục hiện tượng tràn nước ở bồn chứa nước.

 • Đôi khi trong quá trình bơm nước bạn lơ đãng quên không tắt nước hoặc không căn được lượng nước lên bồn làm nước bơm quá đầy, lúc đó nước sẽ tràn ra khỏi bồn nước.
 • Nếu bồn nước nhà bạn bị tràn do nguyên nhân này thì cách khắc phục đơn giản nhất là tắt ngay máy bơm nước, xả nước ở các vòi nước đến khi nước hết tràn và đóng các vòi xả lại.

Cách sửa phao bồn nước hư hư hỏng.

Để tránh tình trạng tràn nước do nguyên nhân này tiếp diễn, cách tốt nhất là bạn nên lắp đặt phao tự động cho máy bơm nước. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt phao cơ chống tràn hoặc phao điện chống tràn đều được.

 • Nhiều người thắc mắc vì sao bồn nước gia đình mình đã lắp phao chống tràn rồi mà nước vẫn tràn. Nếu vậy thì việc đầu tiên bạn cần làm là tắt máy bơm, sau đó kiểm tra phao cơ hay phao điện xem nó có bị hỏng hóc hay không.
 • Khi phát hiện đường ống nước vỡ là nguyên nhân gây tràn nước ở bồn chứa nước. Bạn cần sửa chữa phao bồn nước, nếu nó đã quá cũ thì tốt nhất là nên thay mới. Khi phát hiện phao chống tràn bị hỏng, cần sửa chữa hoặc thay thế.

Nếu bạn không tự khắc phục được vấn đề này thì nên tìm một thợ sửa chữa bồn nước uy tín, họ sẽ giúp đỡ bạn. Trường hợp áp lực nước quá mạnh làm vỡ đường ống nước mà bạn không biết cũng có thể gây ra hiện tượng tran nước ở bồn chứa nước.

 

                                           =>    XEM CÁCH SỬ LÝ BỒN INOX BỊ RÒ NƯỚC  <=

 

   

 

Dịch vụ sửa bồn nước nóng lạnh tại TP.HCM

 • Dịch vụ sửa bồn nước nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà chúng tôi là một trong những đơn vị tại ở TPHCM. sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ thợ sửa bồn nước nhựa chuyên nghiệp.
 • Mọi sự cố của chiếc bồn nước nhà bạn sẽ được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng và đảm bảo sẽ hoạt động hiệu quả như cũ.
 • Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị chuyên nhận sửa bồn nước tại nhà nhưng đến với sửa chữa điện nước tại nhà, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng sửa chữa tốt,
 • Thời gian sửa chữa nhanh mà chi phí thì cực rẻ. Vậy thì ngay khi các bạn có nhu cầu sửa chữa bồn nước tại nhà.

Nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935866955 Mr Thành

Email : [email protected]   Websites: https://hanbonnuoc.com

Youtube https://www.youtube.com/bonnuocthanhtam

ZALO : 0987162226

 

DỊCH VỤ MỞ RỘNG

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.