Chi Tiết Sản Phẩm

 • Bán bồn nước cũ tại Bình Dương

 • Mã sản phẩm: Liên Hệ 0987162226
 • Giá: Liên Hệ

 • Dịch vụ mua bán bồn nước cũ của chúng tôi luôn luôn cung cấp bồn đủ chất lượng cho khách hàng.
 • Toàn bộ bồn nước đã qua sử dụng trước khi giao đến người tiêu dùng đều được tập đoàn kiểm tra kỹ càng nhằm trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt, hình thức đẹp. -
 • Mua bán bồn nước đã qua sử dụng luôn tự hào là đơn vị uy tín và là nơi cung cấp bồn nước cũ lớn nhất trên thị trường hiện nay. -
 • Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình giúp các bạn lựa chọn những phương án tốt nhất, hợp lý nhất cho gia đình. -
 • Tất cả các sản phẩm của công ty bán ra đều được bảo hành. Bồn nhựa được bảo hành 5 năm, còn bồn inox được bảo hành 10 năm. Chi tiết liên hệ 0935866955

 

 

Vị sao lên chọn mua bồn nước cũ tại Bình Dương

     Bồn nhựa inox đã qua sử dụng rất tiện lợi và thông dụng hiện nay. Do nhu cầu sử dụng của tùng người khác nhau, từng mục đích khác nhau nên những bồn nước cũ và bồn nước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng đã được thay vào. Chúng tôi chỉ đóng vai trò chung chuyển, chuyển từ nơi người không cần dùng, không có nhu cầu nữa tới những nơi đang cần dùng tới và sửa chữa, làm sạch, lắp thêm phụ kiện để phù hợp với nhu cầu hiện tại của tất cả mọi người.

    Dịch vụ BÁN BỒN CŨ tại Bình Dương ra đời nhằm đem lại nguồn lợi ngay tức thì cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu tài chính, nhu cầu tạm thời giúp các nhà xây dựng, nhà đầu tư, người dân kinh doanh có giả pháp nhanh ít tốn kém mà vẫn đảm bảo tính bền đẹp thẩm mỹ, thuận tiện cho người dùng.

Bạn đang Tìm Hiểu Bồn nước cũ Bình Dương 

 •  Bồn nước inox của gia đình đã cũ và bạn muốn thanh lý nó?
 • Gia đình tôi muốn chuyển sang bồn nước có dung tích lớn hơn để phục vụ nguồn nước cho gia đình. Tôi muốn thanh lý bồn nước inox hiện tại của gia đình mình.
 • Hiện gia đình có thêm thành viên  nên bồn nước dung tích hiện tại quá nhỏ. Vì vậy muốn chuyển sang bồn nước dung tích lớn hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy tôi muốn bán bồn nước inox cũ.
 • Gia đình chuyển nhà đến địa điểm cách xa chỗ ở cũ nên không thể vận chuyển theo chiếc bồn nước  và muốn thanh lý bồn nước inox cũ.

 

                                        

                                           

 

Mua bồn nước cũ tại Bình Dương có đảm bảo không

- Bồn nước inox cũ là sản phẩm làm bằng chất liệu inox SUS siêu bền, có tuổi thọ cao. Rất nhiều hãng sản xuất bồn nước  nhưng theo đánh giá  chung thì những sản phẩm bồn nước cũ ở Bình Dương chúng tôi luôn chính hãng và bao giờ cũng có bảo hành lâu năm sử dụng cao hơn hẳn các hãng sản xuất khác.

- Là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bồn chứa nước và luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến trên toàn thế giới để tạo ra sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc

 • - Còn lựa chọn bồn nước inox cũ trưng bày hãng nào là quyết định sáng xuất của chính người tiêu dùng.
 • - Luôn đảm bảo chất liệu làm nên sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu chính hãng, đa dạng mẫu mã kèm kiểu dáng, tạo cho người dùng sự sang trọng, tiện nghi à cao cấp hơn hẳn.
 •  - Chất liệu cấu tạo nên bồn nước inox được làm từ Inox SUS 304 nhập khẩu chính hãng, không gỉ và hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • - Thời gian bảo hành kéo dài lên tới 12 năm cho mọi sản phẩm bồn nước inox trưng bày cũ. Chình vì vậy luôn tạo sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng cho người tiêu dùng nên bạn cứ yên tâm tuyệt đối.
 • - Nói không hoàn toàn với các hiện tượng tạo cặn bẩn cứng đầu, rêu bám đáng ghét trong bồn nước đã qua sử dụng.

 

                                     

                                              

 

Mua bồn nước cũ tại Bình Dương ở Đâu?

Nếu bạn đang sinh sống tại TPHCM hay Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận có thể tìm đến địa chỉ thanh lý bồn nước cũ và mới chính hãng tại 1159 Mỹ phước tân vạn, phú mỹ, TDM , Bình Dương 
Bởi chúng tôi là một trong số những công ty phân phối bồn cũ bồn mới bồn trưng bày chưa qua sử dụng có quy mô lớn nhất trên địa bàn phía nam , nếu như bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc gì trước khi quyết định mua hàng thì có thể liên hệ đến hotline: 0935866955

Ở nơi đây có rất nhiều bồn nước cũ mới máy nước nóng mặt trời cho các bạn lựa chọn

Trân trọng cảm ơn

 

 

XEM THÊM DỊCH VỤ

 

Dịch vụ hàn bồn nước tại nhà

Dịch vụ mua bán bồn nước cũ.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước nóng và lạnh

Dịch vụ cung cấp bồn nước mới các loại.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng mặt trời

Dịch vụ sửa bồn nước tại nhà

Giá máy năng lượng mặt trời 

Dịch vụ Thay thế phao bồn nước 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.