Chi tiết bài viết

Sửa chữa bồn nước nhựa inox bị rò

Lượt xem: 6535

Sửa bồn nước nhựa inox bị rò rỉ nước chuyên nghiệp

 • Khi sử dụng bồn để chứa nước sẽ phát sinh lỗi trục trặc kỹ thuật cần đến người thợ sửa bồn nước, vì bồn nước sử dụng lâu ngày sẽ bị hư hại hay do lắp đặt sai kỹ thuật làm bồn nước bị rỏ rỉ chảy nước. 
 • Hiện tượng bồn nước bị rò rỉ và làm cho gia đình bạn phải bị hao hụt điện nước đi rất nhiều, máy bơm phải chạy liên tục, bồn rỉ nước gây hư hỏng gây bất tiện trong sinh hoạt trong gia đình bạn. phải cần tới Thợ sửa bồn nước tại nhà uy tín giá rẻ

Khi nào bạn cần thợ sửa bồn nước nhựa inox bị rò rỉ?

  Hiện tượng bồn nước bị rò rỉ hay bồn nước bị thủng chủ yếu. Do tác động áp lực nước quá lớn dẫn đến nguồn đi vào bồn quá nhiều khiến bồn nước không chứa nổi từ đó, ta thấy bồn nước bị rò rỉ nước ra bên ngoài. Tình trạng bị thủng do sử dụng bồn nước không có thương hiệu, cộng thêm yếu tố tác động ngoại môi trường lâu ngày sẽ mất lớp màng bảo vệ gây ra thủng trong bồn nước.

 • Các loại bồn nước, đặc biệt là bồn nước nhựa cho dù là của các thương hiệu uy tín bồn nhựa vẫn có khả năng phát sinh sự cố bởi nhiều nguyên nhân.
 • Do lắp đặt sai kỹ thuật, va đập từ bên ngoài (do thiên tai) hoặc sau một thời gian dài sử dụng mà bồn nước có thể bị nứt, thủng gây rò rỉ nước.
 • Do phao bồn nước hoạt động lâu ngày dẫn tới hoạt động không ổn định gây tràn nước.

Tình trạng này không khắc phục sớm sẽ dẫn đến lãng phí nước, máy bơm cũng phải hoạt động liên tục gây tốn điện, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình

 

Làm sao để sửa bồn nước inox nhựa bị rò rỉ?

 • Để tự sửa bồn nước bạn cần lắm bắt kỹ thuật thay thế sửa chữa và cách hàn sửa bồn nhựa khi bị rò rỉ , nứt khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nếu bị hư hỏng van xả hay ống nước thì sẽ rất đơn giản nếu trang bị đầy đủ dụng cụ.
 • Bồn nhựa cần sử dụng máy hàn nhiệt hoặc mỏ hàn nhiệt kết hợp sợi hàn nhựa PE để sử lý
 • Tuy nghiện bồn inox phải hàn bằng máy hàn tig  nếu bạn không có kỹ thuật hoặc bạn có thể tự mua keo dán về để dán

Tuy nhiên, nếu không chắc chắn bạn có thể liện hệ đến trung tâm bảo hành sửa chữa bồn nước để được hỗ trợ kịp thời. Mặt khác trong quá trình sử dụng hãy chủ động bảo dưỡng bồn nước đúng cách và bảo quản bồn nước trong những ngày thời tiết xấu để tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ cho bồn nước.

 

              

 

Cách sửa chữa bồn nước bị rò rỉ hư hỏng ra sao?

Bồn nước inox hay bồn nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi phổ biến hiện nay. Chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân chính gây nên tình trạng nứt, thủng bồn inox để có hướng phòng tránh và sử lý tốt nhất.

 • Đối với bồn nước nhựa ta có thể hàn bằng máy hàn nhựa
 • Với bồn inox sử dụng máy hàn tifg hoặc keo dán bồn inox
 • Còn máy nước nóng cần xác định chỗ rò rỉ và tiến hành mua linh kiện để thay thế

Thực tế độ bền của bồn inox là rất dài từ 20 - 30 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu nguồn nước bị nhiễm phèn, mặn, hóa chất… trong thời gian dài.  Việc bồn không được vệ sinh định kỳ thì sẽ sảy ra hiện tượng rỉ sét khiến bồn bị thủng, rò rỉ nước.

Do va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển, lắp đặt hoặc sử dụng. Và cuối cùng là do bạn mua phải loại bồn kém chất lượng, hàng giả hàng nhái nên dễ bị ăn mòn, hư hỏng.​ Nếu bồn inox bị thủng, rò rỉ do hai nguyên nhân đầu tiên thì bạn phải lưu ý vệ sinh định kỳ, không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm..

Đồng thời sử dụng keo dán bồn nước inox để khắc phục chỗ bị hư hỏng. Còn nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì tốt nhất bạn nên mua mới một chiếc bồn khác để thay thế.

 

 

 

Dịch vụ sửa chữa bồn nước nhựa inox tại nhà của Thành Phát

Sự ra đời của dịch vụ hàn sửa bồn nước sẽ đáp ứng nhu cầu sữa chữa bồn inox đang ngày càng gia tăng. Phương pháp dán keo cũng được sử dụng phổ biến cách này sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê các thợ hàn chuyên nghiệp.

 • Quan trọng nhất là muốn đảm bảo tuổi thọ của bồn inox thì bạn nên tuân thủ những lưu ý trong quá trình sử dụng như lắp đặt vệ sinh định kỳ .vvv
 • Khi lắp đặt nên để bồn nước trên mặt phẳng cố định, các chân giữ bòn nước phải được khoan, đóng chắc chắn tránh trường hợp nghiêng đổ chịu các tác động mạnh như gió bão, động đất, thiên tai. 
 • Thường xuyên vệ sinh bồn nước, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để đảm bảo bình luôn sạch, bền hoặc sửa chữa ngay khi phát hiện sự cố.
 • Tránh để bồn bị va đập, rơi mạnh khi vận chuyển có thể ảnh hưởng đến chất lượng bồn nước.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn cần tư vấn sửa bồn nước tại nhà

 • Việc dùng keo dán bồn nước inox tuy tiết kiệm, nhanh chóng nhưng thường chỉ áp dụng với những vết thủng nhỏ. Còn với những vết thủng, vết nứt lớn và kéo dài bạn nên gọi thợ sửa  bồn nước nhựa inox bị rò rỉ nước tại nhà chuyên nghiệp hoặc đơn vị bảo hành để thực hiện việc sửa chữa một cách bài bản hơn.
 • Cách hàn bồn nước khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu không chắc chắn bạn có thể liện hệ đến trung tâm bảo hành sửa bồn nước để được hỗ trợ kịp thời. Mặt khác, trong quá trình sử dụng hãy chủ động bảo dưỡng bồn nước đúng cách và bảo quản bồn nước trong những ngày thời tiết xấu để tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ cho bồn nước nhé! 

TRUNG TÂM SỬA BỒN NƯỚC THÀNH PHÁT

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935866955 Mr Thành

Email : [email protected]   

Websites: https://hanbonnuoc.com

Youtube https://www.youtube.com/bonnuocthanhtam

ZALO : 0987162226

 

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.