Chi tiết bài viết

Hàn sửa bồn nước composite bằng sợi thủy tinh

Lượt xem: 1217

 

Dịch vụ hàn bồn nước Thành Tam là một trong những Công Ty chuyên hàn sửa cung cấp bồn công nghiệp composite đã thành công từ những hợp đồng chế tạo các sản phẩm từ nhựa Composite cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các công ty, xí nghiệp trên TPHCM, BÌnh Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai

Chúng tôi sở hửu một đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kỹ thuật hàn vá sửa chữa bồn nước cpmposite, công nhân lao động lành nghề giàu kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế, đưa ra một giải pháp tối ưu nhất và hiệu quả nhất cho các sản phẩm, theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với phương châm: "Uy Tín, Chất Lượng", mang đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ hàn bồn nước composite của chúng tôi. Thành Tam đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu, phát triển và áp dụng những quy trình sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây, các sản phẩm ngành nhựa Composite (FRP) được sử dụng rộng rãi trong nhiều lỉnh vực như: Xử lý nước thải, nước sinh hoạt, công nghiệp hóa chất, công nghệ thực phẩm, kiểm soát ô nhiễm, v.v….. Sự kết hợp giữa Nhựa và Sợi Thủy Tinh, giúp sản phẩm có những tính năng ưu việt chịu được thời tiết khắc nghiệt và môi trường ăn mòn cao. Các lớp nhựa chất lượng cao mà chúng tôi phát triển có thể chịu được tác động của nhiệt độ và hóa chất (Axit, Ba-zơ) ở nồng độ cao.

 

 

 

    Ngoài dịch vụ vá bồn composite của chúng tôi cũng cung cấp và có dịch vụ hàn sửa bồn nước các sản phẩm khác như: Bồn, bể, ống bằng PVC, PP, PVDF, HDPE và PE được gia cố bằng lớp FRP phủ bên trong hoặc bên ngoài và các bồn từ nhựa cảm nhiệt hay theo tiêu chuẩn được yêu cầu.

Bồn chứa hóa chất làm bằng composite(FRP) được sản xuất từ 2 thành phần là nhựa và sợi thủy tinh. Tùy thuộc vào khả năng ăn mòn và nhiệt độ của từng loại hóa chất mà sử dụng loại nhựa khác nhau. Phổ biến nhất là nhựa polyester resin, nhựa vinyl swanco 901, 907, nhựa k530 - 8120T ...

Ngoài ra chúng tôi con nhận gia công, phủ bọc đóng mới các loại bồn chứa composite, thùng chứa công nghiệp, chống rỉ thấm với giá thành hợp lý nhất. Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề liên quan tới rò rỉ nước hãy liên hệ với Thành Tam để được khắc phục sửa chữa hàn composite.

Vì sao khách hàng luôn chọn Thành Tam hàn vá bồn composite vì chúng tôi có một chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt.

Nhanh chóng trong quá trình sửa chữa bồn chứa

Có mặt nhanh chóng trên mọi địa bàn TP.HCM, BÌNH DƯƠNG..vv

Giá thành dịch vụ hợp lí. Chế độ bảo hành hấp dẫn.

Luôn luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân quen.

Cam kết hài lòng khách hàng, ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Nhiều năm trong nghề lĩnh lực hàn sửa bồn bể chứa nước bằng composite ,chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách

Không ngại khó,ngại xa,nhiệt tình với công việc,phục vụ 24/24,thời gian bảo hành 5 năm

Chi tiết liên hệ 0935866955 - 0987162226 Mr Thành Tam

Cảm ơn quí khách đã quan tâm

 

Đối tác

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0987162226

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.