Chi tiết bài viết

Dịch vụ sửa bồn nước inox tốt nhất tại TP HCM

Lượt xem: 2575

 Như chúng ta đã biết điện nước là hai thành phần chủ đạo và là công năng cốt lõi cho một ngôi nhà. Nhưng một ngày nào đó bồn nước nhà bạn bị rò rỉ không có  nước để sử dụng thì sẽ khó chịu đến thế nào, lúc đó cần tìm thợ sửa bồn nước inox tại nhà tphcm uy tín là điều cần thiết. Tuy điện nước chưa phải là khung xương kết cấu, chưa ảnh hưởng trực tiếp đến sự bền chắc ngôi nhà nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều hoạt động khác trong ngôi nhà bạn.

  Khi bồn nước inox bị rò rỉ ở TP HCM phải làm thế nào:

 •  Bồn hư hỏng phao tự động sẽ thay thế bằng phao mới.
 •  Bồn inox hư hỏng hệ thống cấp xả nước sẽ thay chỗ bị rò rỉ rỉ. 
 •  Nếu bồn bị rỉ sét do đã xử dụng lâu và bị hư hỏng nặng thì nên thay bồn khác, có thể là bồn mới hoặc bồn đã qua sử dụng mà vẫn còn tốt.
 •  Bồn bị chảy lủng lỗ mọt, lỗ nhỏ, để tiết kiệm chi phí và khỏi gọi thợ hàn bồn inox  thì chúng ta có thể xử lý bằng keo dán kim loại.
 •  Bồn bị chảy lủng do va đập, lỗ lớn ta phải dùng máy hàn tích mới đảm bảo cho vết hàn.
 •  Còn không bạn có thể lien hệ tới thợ hàn sửa bồn nước để xử lý dứt điểm và nhanh gọn.

 

                                                                             

DỊCH VỤ SỬA BỒN NƯỚC INOX TẠI TP HCM

 • Đối với dịch vụ hàn sửa bồn inox giá rẻ chúng tôi thì điều đó không hề vô lý bởi chúng tôi đáp ứng dịch vụ không thông qua trung gian, số lượng khách hàng lớn trải dài khắp các quận trong TP Hồ Chí Minh
 • Đội ngũ kỹ thuật hàn bồn nước được sử dụng máy hàn nhiệt chất liệu hàn đúng kỹ thuật bảo hành của các hãng sản xuất bồn nước, có độ bền cao, chất liệu sau khi chịu áp lực tốt,chịu tốt nắng mưa khi để ngoài trời. Sử dụng máy hàn và keo inox tốt nhất, nhằm mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Đồng thời, với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn có cách để khắc phục mọi sự cố về bồn nước tự hào đã phát triển bền vững lâu năm trên thị trường nên chi phí đảm bảo và uy tín,

                                        

                                         

      

Hỗ trợ sửa bồn nước inox ở tphcm 24/7 tốt nhất 

 • Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp nơi và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là điểm mạnh của hàn bồn nước Thành Tam so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.
 • Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với Chúng tôi  thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ hàn bồn nước tại nhà mới được thực hiện.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bồn nước hứa hẹn sẽ tiết kiệm cho các bạn một khoản tiền lớn với thời gian bảo hành 5 năm theo cam kết từ dịch vụ sửa bồn nước tại nhà của chúng tôi.

Mong muốn tìm thợ sửa bồn nước inox ở tphcm của quý khách như thế nào ?

 • Hiện nay tại tphcm  có không dưới 10 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bồn nước tại nhà nên quý khách có nhiều sự lựa chọn để tìm ra dịch vụ mà mình ưng ý nhất .
 • Nhưng vì nhu cầu cần thiết mà quý khách hay gặp phải các trường hợp không mong muốn như thợ sửa chữa dùng được một vài ngày thì lại lặp tình trạng hư hỏng như cũ.
 • Đến xử lý xong rồi mới tính phí và phí phát sinh nhiều trong khi các hạng mục sửa chữa không nhiều.

 

 

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935866955 Mr Thành

Email : [email protected]   Websites: https://hanbonnuoc.com

Youtube https://www.youtube.com/bonnuocthanhtam

ZALO : 0987162226

 

DỊCH VỤ MỞ RỘNG

 

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.