Chi tiết bài viết

Cách hàn ống nước nhựa PVC gia công hoặc bị rò rỉ

Lượt xem: 4004

 Ngày nay trong thời đại công nghiệp hóa, lĩnh vực sản xuất công nghiệp ngày càng tăng cao, hàng loạt các nhà máy sản xuất được xây dựng lên để đáp ứng mọi hoạt động sản xuất công nghiệp. Cùng với đó là nhu cầu về hệ thống xử lý nước thải, khí thải, hệ thống xử lý hóa chất cũng tăng cao.

Hiện nay, để giảm thiểu chi phí và nguồn nhân lực các nhà máy thường ưu tiên sử dụng Nhựa PP và PVC thay cho vật liệu Composite để làm bồn bể xi mạ, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải, ống tháp khí, bể điện hóa inox bởi nhựa PP và nhựa PVC có đặc tính nổi trội là khá nhẹ, dễ dàng gia công, khả năng chịu hóa chất cao. Để ghép các tấm nhựa PVC thành các bể, các ống khí người thợ kỹ thuật sẽ dùng 2 tấm nhựa cùng loại ghép lại với nhau, sau đó sử dụng máy hàn nhiệt cùng với que hàn cùng loại của tấm nhựa để hàn tại vị trí kết nối.

 Dịch vụ hàn bồn nước hay hàn ống nhựa PVC

 • Đáp ứng nhu cầu người sử dụng ngày một nâng cao thì việc sử dụng các thiết bị hiện đại hay các vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày có tính tiện lợi cao là điều thiết yếu, để phù hợp với mục đích sử dụng đôi khi chúng ta phải di chuyển thay mới hay đổi kích cỡ của đường ống nhựa PVC mà ta không thể đổi toàn bộ hệ thống.
 •       Sau thời gian sử dụng lâu dài những đường ống dẫn nước, những mối nối, những đoạn co sẽ bị chảy rỉ, xuất hiện những dấu hiệu như rò rỉ nước, đường ống bị thủng, bị ngẹt, bị bể đường ống, lắp thêm nhánh mới, thay ống kích cỡ khác cho phù hợp và đẹp hơn .v .v.. là khó tránh khỏi. Vì vậy việc tìm kiếm một dịch vụ hàn ống nhựa PVC uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là điều rất cần thiết..

     Công ty HÀN THÙNG NHỰA Thành Tam chúng tôi chinh phục được những khách hàng bởi những ưu điểm thực tế đầy tính thuyết phục. Được mọi khách hàng tin tưởng Với những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin.

 

                                           

 

  DỊCH VỤ GIA CÔNG HÀN ỐNG NHỰA PVC THEO YÊU CẦU

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hàn ống nhựa bồn nhựa gia công tấm nhựa PVC được thành lập từ khi còn sơ khai lên một công ty lớn mạnh có đủ các dịch vụ chức năng phục vụ được tất cả các yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng tư nhân cũng như doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa thực tế, tận tâm, nhiệt tính, chu đáo và sáng tạo có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.
 • Quy trình sửa chữa luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 • Dịch vụ luôn cam kết về mặt kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ cao làm hài lòng khách hàng với dịch vụ hàn bồn nướchàn ống nhựa PVC tận nhà.
 • Mức giá dịch vụ rẻ nhất, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Lợi ích khi hàn ống nhựa PVC,PPER khi bị rỉ nước

 •   Có khi nào bạn nghĩ đường ống pvc trong tường đương sử dụng bình thường mà bỗng dưng xì nước thấm tường mà không biết giả quyết bằng cách nào. Không lẽ mình phải đập hết đoạn ống trong tường đó để thay lại. Khi bạn liên hệ dịch vụ hàn bồn nước của Thành Tam thì giờ đây khi bạn biết tới dịch vụ hàn ống PVC này thì thật đơn giản rồi. 
 • Thật là tuyệt vời phải không các bạn, chấm dứt lỗi lo xì nước, không lo gẫy ống, không lo bể ở vị trí góc cạnh, không lo phải thay mới đường ống hư đâu sửa đó, hỏng đâu hàn đó, thật là tiêt kiệm chi phí. Còn rất rất nhiều công dụng tuyệt vời của dịch vụ Hàn ống nhựa PVC này  mà không thể kể ra hết với các bạn
 • . nhưng các bạn chỉ cần nhớ có một dịch vụ rất tiện lợi áp dụng công nghệ hện đại của khoa học được đưa vào thực tiễn áp dụng, giúp ch người dân bỏ qua các lõi lo khi đột xuát những nhu cầu hoặc tình huống phát sinh khi tất cả hệ thống đã đi vào hoạt động toàn vẹn. 

Bạn chỉ cần nhấc máy gọi dịch vụ Hàn bể nhựa PVC là thợ sẽ đến xử lý cho bạn. Không phải đục đẽo nhiều, chỉ hàn đúng chỗ chảy bằng súng hàn chuyen dụng và chất liệu nhựa PVC là đường ống lại sài bình thường như mới và đảm bảo bền đẹp như ban đầu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi HÀN ỐNG NHỰA PVC  để không chỉ được sửa chữa nhanh, phù hợp, thẩm nỹ tận nhà mà còn được tư vấn giải đáp các thắc mắc về các sự cố khác có liên quan đến sửa bồn nước và cách xử lý đúng chính xác, đúng kỹ thuật nhất trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn có nhu cầu.

    ỨNG DỤNG QUE HÀN NHỰA ỐNG PVC

 • - Que hàn nhựa PVC được dùng để hàn các cạnh, góc trong các loại bể mạ, bể điện hóa inox, bể xử lý nước thải được làm bằng nhựa PVC.
 • - Ứng dụng làm các ống tháp trong hệ thống xử lý khí thải của nhà máy.
 •  

 

 Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với dịch vụ hàn sửa bồn nước của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hay vào Website của công ty chung tôi để tham khảo:  

       Chi tiết liên hệ 0935866955 - 0987162226  Thành Tam

 

Cảm ơn quí khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi

 

CÁCH TỰ SỬ LÝ BỒN NƯỚC BỊ RÒ RỈ

 

Cách sử lý bồn inox bị rỉ nước

Cách sửa bồn nhựa khi bị rò nước

Cách thay phao bồn nước bị hư hỏng

Cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời rỉ nước

Cách lắp van một chiều cho bồn nước

 

+Bài viết gần đây : cách hàn nhựa PE 

+Bài viết liên qua : Cách hàn bồn inox 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.