Giới Thiệu

 

NHÀ CUNG CẤP BỒN NƯỚC MỚI - CŨ  - HÀN SỬA BỒN NƯỚC - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Chất lượng, an toàn là điều mà  Bồn Nước Thành Tam  luôn hướng tới. Trong vòng 8 năm trưởng thành và phát triển, Bồn Nước Thành Tam tự hào là nhà cung cấp bồn nước chất lượng -  bồn nước cũ - dịch vụ hàn sửa bồn nước là đối tác tin cậy của nhiều công trình nhà máy và dân dụng

 

Ông Huỳnh Bá Long- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ ba từ trái sang) và Ban Dân vận, LĐLĐ huyện Vũng Liêm trao bồn nước cho CNVC- LĐ huyện Vũng Liêm.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, trong khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều, luôn cố gắng để thay đổi và cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày.

Trong vòng 5 năm tới, Thành Tam sẽ cố gắng giữ vững được vị trí số 1 trong hệ thống nhà cung cấp bồn nước inox không gỉ, chậu rửa, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, đồng thời sẽ vươn xa hơn trong trường quốc tế với những dự án lớn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với tiêu chí khách hàng luôn là ưu tiên số 1, Thành Tam  luôn luôn cố gắng để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bồn nước mới  chất lượng cao nhất,bồn nước cũ giá rẻ , dịch vụ hàn sửa bồn nước an toàn nhất và lâu bền nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Thành Tam đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lâu năm như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata, Nam Thành, Tanar ..VVV

Nguồn lực của Thành Tam

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết mình trong công việc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bạn sẽ hài lòng khi luôn bắt gặp những nụ cười thường trực trên gương mặt. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng luôn là điều THÀNH TAM  coi trọng.

Đối với chúng tôi “Khách hàng luôn luôn đúng”. Chính vì tôn chỉ đó mà Thành Tam  đã xây dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, luôn sẵn lòng ủng hộ chúng tôi trong các dự án mới, nhà ở .chung cư

Bồn nước Thành Tam luôn nỗ lực để cho ra lò những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu khách hàng

 

Để nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày, nâng cao tay nghề sửa chữa chúng tôi đầu tư nhiều hơn cho trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ có kim nghiệm lâu năm . Dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, vừa an toàn cho người lao động, tránh tối đa các lỗi gặp phải so với sản xuất thủ công.Từ đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng, tất cả đều được kiểm duyệt và thao tác cực kỳ chuẩn xác và tỉ mẩn để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính.

Cho tới nay, Bồn nước Thành Tam đã đưa nguồn nước sạch đến với rất nhiều khách hàng thông qua các dự án, từ những khách hàng cao cấp sống tại các khu biệt thự bậc nhất cho đến những người dân sinh sống tại vùng sâu vùng xa trên khắp mọi nơi.Với việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, được bảo hành và vận chuyển miễn phí , Bồn nước Thành Tam đã ghi điểm trước rất nhiều khách hàng khó tính.

Trong tương lai xa, bồn nước Thành Tam sẽ còn vươn tới những điểm đến xa hơn trên khắp mọi vùng lãnh thổ, mang nguồn nước sạch đến với từng tổ ấm, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn. Đối với chúng tôi, sự tăng trưởng và phát triển của Thành Tam  luôn đồng hành cùng những giá trị đích thực của toàn xã hội.

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các đơn vị trong và ngoài ngành để cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới trong thời hội nhập, cùng sáng tạo những giá trị mới để vươn tới những tầm cao mới, hướng tới một tương lai phồn vinh, ổn định, thịnh vượng và bền vững để cùng nhau phát triển

Một lần nữa Thành Tam vô cùng cảm ơn quí khách đã tin tưởng và ủng hộ

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.