Chi tiết bài viết

Dịch vụ sửa chữa thay thế phao cơ điện bồn nước

Lượt xem: 8212

Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa thay phao bồn nước nhà bạn. Van phao là thiết bị dùng để ngắt nước hoặc chất lỏng dẫn về bể hoặc bồn chứa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại van phao bể nước với cấu tạo, thiết kế, hình dáng mẫu mã đa dạng như van phao cơ, phao điện, van phao nhựa thông minh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại van phao cơ bồn nước với những thiết kế, hình dáng mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Đây là sản phẩm được xem là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sau đây là những tác dụng cũng như những loại van phao cơ bồn nước  từ phao cơ bình thường đến phao cơ bồn nước loại tốt nhất với thiết bị trong gia đình hiện nay.

 DỊCH VỤ THAY PHAO BỒN NƯỚC - NHÀ CUNG CẤP PHAO BỒN NƯỚC

 •  Van phao là thiết bị dùng để ngắt nước hoặc chất lỏng dẫn về bể hoặc bồn chứa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại van phao bể nước với cấu tạo, thiết kế, hình dáng mẫu mã đa dạng như van phao cơ, phao điện, van phao nhựa thông minh. Sau đây Tâm Thành xin giới thiệu nhưng loại van phao bể nước tiêu biểu thích hợp với gia đình. 
 • Chất lượng, an toàn là điều mà dịch vụ sửa phao bồn nước Thành Tam luôn hướng tới.
 • Thành lập đã được 8 năm trưởng thành và phát triển, Bồn Nước Thành Phát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyên về bồn nước hàng đầu tại TP.HCM, là đối tác tiềm năng của nhiều thương hiệu sản xuất phao bồn nước nổi tiếng như :

Phao cơ nhập khẩu Italy,RaDar, Onpas ,Funsen, DongFen, Kistenmacher EGK PN BG, Minh Hòa,WF ..vvv

>>> GIÁ PHAO BỒN NƯỚC?

Sau đây là 2 loại Phao được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay

Nguyên lý của phao cơ tự động ngắt nước

 • Và đây là chiếc phao cơ tự động cũng rất quan trọng trong hệ thống cấp nước nhà bạn, hầu như nhà gia đình nào cũng phải sử dụng
 • Nguyên lý hoạt động của nó rất đơn giản, sử dụng chính mực nước tăng giảm làm công tắc đóng mở, chiếc phao này có tác dụng mở nguồn nước cấp cho bồn chứa nước dưới thấp khi mực nước giảm dưới mực nước cho phép và đóng lại nếu nước cấp cho bồn nước đã đầy.
 •  Phao cơ bồn nước này rất quan trọng bởi việc cấp nước do nhà máy cấp , đa số cho các hộ gia đình ở thành phố sử dụng rất nhiều vì đôi khi nguồn nước thất thường có khi cấp theo giờ lại hay vào ban đêm, do phao cơ lực tự động,không thông qua máy bơm,không gây cháy nổ rất an toàn và dễ sửa chữa thay thế phao khi hư hỏng.
 •  Lợi ích của phao này giúp chúng ta không phải canh để mở khóa van cấp nước cho bồn nước để nước không tràn ra khỏi bồn cho dòng nước tự động

- Cách lắp đặt phao cơ cho bồn nước này là rất đơn giản như kìm mỏ quạ , cao su lon, răng nhựa  là chúng ta có thể thay thế được

Giá cả của phao cơ trung bình từ 170k tới 750k tùy loại ,phao inox ,phao đồng , phao nhựa, nếu phao nhập khẩu từ nước ngoài tầm 700k vnđ

 

 

  

 

Cách lắp phao điện sử dụng cho máy bơm hút chồng tràn, cạn

Phao điện thường sử dụng cho máy bơm thay vì cho cầu dao máy bơm, dây nguồn được dẫn lên bồn, chỗ vị trí đặt phao, khi nước đầy phao dâng lên và ngắt 2 nguồn lối vào

 •  Khi lắp đặt phao ta cần chọn vị trí cân bằng phao điện luôn theo phương thẳng đứng so với mặt đất. Hai quả phao được treo thẳng phía dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nắp bể, cần đảm bảo sao cho dây treo có thể trượt tự do, chắc chắn khi phao lên xuống sẽ không bị cản trở bởi vật lạ.
 •  Hai quả phao được treo so le, một cao một thấp, chênh nhau khoảng từ 30-60 cm
 •  Dự kiến mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh quả phao trên, mực nước thấp nhất sẽ ở đáy quả phao dưới
 •  Hai dây điện sẽ đi qua cầu dao bảo vệ được lắp ở tầm can thiệp của người. Từ cầu dao, điện sẽ đi lên hộp tiếp điểm rồi mới đi xuống máy bơm nước.

Phao chống tràn lắp guồn điện đi vào ở điểm A1 và đi ra ở điểm A2 (phía bên dưới) hộp công tắc của phao chống điện tự động. Nước rút đến đền nối phao dưới cùng thì bơm hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm ngừng hoạt động

 

                     

 

LẮP PHAO CHỐNG CẠN CHO BỒN NƯỚC

 

Phao chống cạn đặt  nguồn điện đi vào ở điểm B1 và đi ra ở điểm B2 (phía bên dưới) hộp công tắc của phao chống điện tự động. Nước rút đến đền nối phao dưới cùng thì bơm ngừng hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm hoạt động

 • - Lưu khi đi dây điện cho máy bơm để phao điện hoạt động tốt trong bồn đựng nước inox và bồn chứa nước nhựa
 • - Sau khi qua cầu dao kiểm soát bằng tay, điện được truyền tới công tắc tự động trên nóc bể rồi mới đi đến máy bơm.
 • - Nếu công tắc chỉ có hai cực đấu dây, cần cho dây nóng đi qua công tắc, còn dây nguội có thể đi thẳng đến máy bơm

Lưu ý xem rõ hướng dẫn lắp phao điện khi dẫn nguồn điện lên bồn nước sử dụng dây nguội để tránh cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng

 

 

   -  Việc cắm máy bơm để bơm nước lên bồn khi gần hết nước và để ý thời gian và rút máy bơm ra để nước không tràn ra ngoài rất mất thờ gian và không chuyên nghiệp. Chúng ta muốn máy bơm phải tự động hóa : khi nước trong bồn còn một nửa thì máy bơm phải tự chạy và bơm nước lên, nhưng khi nước gần đầy bồn ( hoặc gần đầy bông ) thì máy bơm phải tự động ngắt .

 

- Hai việc trên của máy bơm phải tự động hoàn toàn và chúng ta không phải quan tâm đến việc máy bơm chạy và ngắt nữa . Để cho máy bơm tự chạy và tự ngắt khi cần thì chúng ta chỉ việc lắp phao điện cho máy bơm. Việc sửa chữa phao bồn nước cho máy bơm gia đình tự chạy rất đơn giản nếu chúng ta hiểu cơ bản về điện.

 

Dịch vụ sửa chữa lắp phao cơ và điện ở đâu chất lượng, giá tốt?

Để hiểu rõ khi nào dùng phao cơ, khi nào dùng phao điện, hoặc để chọn mua được một sản phẩm chất lượng, giá tốt bạn có thể liên hệ với Công ty Siêu Phong, chúng tôi là đơn vị phân phối máy bơm nước nói chung và phao điện nói riêng đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu trên thị trường.

Thành Phát là một đơn vị phân phối, đại lý chuyên cung cấp máy bơm cũng như các phụ kiện đi kèm với máy bơm như phao điện, bình tích áp, bình giãn nở.

Hơn 10 năm hoạt động và kinh doanh, Thành Phát đã tạo được thương hiệu cũng như uy tín với người tiêu dùng trên cả nước. Tất cả sản phẩm của Siêu Phong đề là hàng chính hãng và được nhập khẩu hoàn toàn nên người tiêu dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI PHAO TỰ ĐỘNG THÀNH PHÁT

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : [email protected]  

Websiteshttps://nangluongthanhphat.com

Youtube https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook : https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

Twitter : https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem thêm : Cách lắp phao bồn nước tự động từ A tới Z

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.