Chi tiết bài viết

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tphcm

Lượt xem: 1066

 

    Trong quá trình sử dụng máy nước nóng do chịu nhiệt cao và để ngoài trời dẫn tới các phụ kiện như ống ,ron cao xu bị rò rỉ nước, hay thân bình bảo ôn bị rỉ sét và nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Thành Tam có thợ chuyên về dịch vụ thay thế sửa bồn nước nóng lạnh các loại.

Do nguồn nước nghiễm phèn làm thân bồn bảo ôn bị rỉ sét dẫn tới rò rỉ nước, chúng tôi sẽ hàn lại để tiết kiệm chi phí. Còn với đường ống dẫn nước ppr cho máy năng lượng bị xì nước nhanh chóng, , sửa chữa thay thế ống nước cấp cho máy năng lượng mặt trời tại tphcm uy tín nhanh chóng

Thay thế đường ống nước nóng năng lượng mặt trời tphcm

- Chuyên thay thế nhanh ống nước nóng chịu nhiệt ppr dẫn nước cho máy năng lượng mặt trời, quý khách chỉ cần đo chiều dài của ống từ trục hộp gen đến máy năng lượng nhà mình chúng tôi sẽ mang theo đầy đủ ống và phụ kiện để thay thế nhanh cho quý khách. Ống chịu nhiệt ppr và phụ kiện của tất cả các hãng quý khách yêu cầu loại ống nào chúng tôi sẽ mang theo loại, giá được niêm yết của chính hãng sản xuất.

 • Đặc biệt hiện nay trên thị trường có loại ống PPR phủ lớp UV chống tia cực tím, chống não hoá khi để ngoài trời, đây là loại ống chuyên dụng khi lắp đặt ngoài chóng chọi với mưa nắng độ bền cao không bị não hoá hay mục như các loại ống PPR bình thường
 • Khi nước rò rỉ ra làm tiêu hao thất thoát nhiều nước, làm cho nước không còn nóng để sử dụng, nếu phát hiện sớm quý khách khóa nước lại và gọi ngay cho chúng tôi thay thế sửa chữa bồn nước nóng . Hoặc không phát hiện được mà thấy dấu hiệu nước sử dụng không nóng mà trời vẫn nắng thì hãy gọi chúng tôi đến kiểm tra miễn phí cho quý vị cần sửa máy năng lượng tại TPHCM.

 

                                                                   Hình ảnh bồn bảo ôn bị rỉ nước

 

                        

 

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại tphcm các loại như:

 • - Sửa ống nước nóng năng lượng mặt trời
 • - Sửa roon caosu máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • - Thay thế ống thủy tinh bị vỡ nứt
 • - Hàn sửa bồn nước nóng khi bị rỉ nước

– Ống cấp nước lạnh pvc cho máy năng lượng nhà quý khách bị hư hỏng, ống này thường xử dụng ống nước lạnh PVC và ít xảy hư hỏng,nguyên nhân hư hỏng chủ yếu do van một chiều bị hư không ngăn chặn được nước nóng từ máy năng lượng tràn ra và làm cong ống hoặc lủng ống. Quý khách hàng lên thay van một chiều định kỳ và thay ống lạnh để đảm bảo cho hoạt động của máy năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP.HCM

 

                                                                   Hình ảnh bồn nước nóng bị hư ống nhiệt PPR

 

                      

 

 

Cung cấp mới máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tphcm

Máy nước nóng mặt trời do chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, thuận tiện để sử dụng và phù hợp với môi trường hiện tại ở Việt Nam. Do vậy Quý khách hàng không khó để lựa chọn cho mình một chiếc máy như ý phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của mọi người và gia đình.

– Với Máy nước nóng mặt trời, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng đầu tư chi phí ban đầu mà không phải tốn thêm kinh phí về điện năng hay năng lượng khác vận hành máy, bởi vì máy hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên của ánh năng mặt trời và dòng chảy cơ học của dòng nước đi từ trên xuống.

- Còn về khoảng chi phi bảo trì là rất ít, thời gian bảo hành máy là lâu dài và vấn đề trục trặc máy sau thời gian sử dụng cũng  là không nhiều (có chăng chỉ là sự cố nhỏ về roong cao su bị giãn nở) sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời rất đơn giản nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.

– Ngoài ra, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng điện vào mùa nóng, nguồn năng lượng thiếu hụt mà có thể gây mất điện thường xuyên trong giờ cao điểm.

– Ưu điểm lớn nhất của Máy nước nóng năng lượng mặt trời là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không hao tốn điện và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

– Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như ở TP.HCM , nhất là khu vực Nam-Trung bộ chỉ có hai mùa mưa và nắng (ngày mưa vẫn thường có nắng), do đó nguồn năng lượng mặt trời sử dụng hầu như quanh năm.

 

NGOÀI CÁC DỊCH VỤ sửa bồn nước nóng tại tphcm CHÚNG TÔI CÒN:

 1.  - Dịch vụ sửa chữa hàn bồn nước nhựa inox tại nhà
 2. - Lắp đặt cột lọc nước thô, máy lọc nước cấp, thay lõi lọc nước tại nhà ...
 3. -  Lắp đặt mới và sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời...
 4. - Sửa chữa khắc phục thay thế, chậu rửa, sen vòi, lababo
 5. - Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước
 6. -  Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
 7. - Thi công hệ thống ống dẫn  nước PVC, PPR,HDPE ..vv

Khi quí khách có như cầu sửa chữa bồn nước nóng hay khi sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc liên qua tới bồn nước hãy liên hệ với chúng tôi

Chi tiết liên hệ   0935866955 - 0987162226 Mr Thành

Cảm ơn quí khách đã quan tâm 

 

DỊCH VỤ MỞ RỘNG

 

CÁCH TỰ SỬ LÝ BỒN NƯỚC BỊ RÒ RỈ

 

Cách sử lý bồn inox bị rỉ nước

Cách sửa bồn nhựa khi bị rò nước

Cách thay phao bồn nước bị hư hỏng

Cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời rỉ nước

Cách lắp van một chiều cho bồn nước

 

 

Đối tác

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0987162226

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.