Chi tiết bài viết

Chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp

Lượt xem: 438

Các dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

 Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời dưới đây được sử dụng nhiều nhất.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít 

Các gia đình có 3 – 4 người thường chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 130l là phù hợp nhất. Đặc biệt trong kiểu gia đình Việt phổ biến nhất hiện nay gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít

Các gia đình có 4 – 5 thành viên thường lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l nhất. Bởi so với dung tích 130l thì giá thành không chênh lệch nhiều mà vẫn có thể đảm bảo cung cấp nước đủ cho hộ gia đình 4 người. Trong đó nhiều hộ còn lắp dung tích 180l để sử dụng dư dả hơn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít

Các gia đình có 5 – 6 thành viên thường lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 200l. Với dung tích này thì có thể đáp ứng vừa đủ nhu cầu của gia đình 5 -6 người. Tuy nhiên đây vẫn là một trong 4 loại dung tích được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít

Các gia đình có  6 - 7 thành viên thường lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 200l. Với dung tích này thì có thể đáp ứng vừa đủ nhu cầu của gia đình 6 -7 người. Tuy nhiên đây vẫn là một trong 4 loại dung tích được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 250 lít

Các gia đình có  7 - 8  thành viên thường lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 250l. Với dung tích này thì có thể đáp ứng vừa đủ nhu cầu của gia đình 7 -8  người., đây là một trong  loại dung tích gần như to nhất nhì ở loại máy dân dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít

Tầm 8 tới 12 người dùng bạn lên chọn dung tích 300 lít là rất phụ hợp .Ngoài ra chúng ta còn có thể lựa chọn dung tích bồn nước lớn (bình chứa nước lớn) để gia tăng khả năng dự trữ nước và cấp nước liên tục cho bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra còn các dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời khác như sau: Máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít hệ công nghiệp cho tới 5000 lít nước nóng cho khách sạn

 

Tại sao lên chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp

Bởi vì bình có dung tích quá to khiến nước lâu nóng, đồng thời giá thành cao hơn, cho nên người dùng nên chọn loại máy có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.
Lựa chọn máy có số ống vừa đủ, phù hợp với diện tích khu vực lắp đặt.

  • Dự tính lượng nước nóng cần thiết trong tương lai, thiết kế thêm các phương án dự phòng phù hợp.
  • Mỗi máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể cần các bình nước phụ tương ứng và phù hợp. Nên cân nhắc đến giải pháp này trong quá trình lựa chọn.

Qua đây chúng ta đã biết cách chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu là phù hợp. Vậy mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu uy tín, sẽ được đề cập trong phần tiếp theo.

==>> Xem giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

ƯU điểm Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thành Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng, chất lượng và dung tích khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng
Thành Phát Solar cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng các loại thiết bị, phụ kiện điện mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng
Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3. Giá điều hòa tốt nhất thị trường
Cung ứng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường với bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Thành Phát Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Thành Phát Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp
THành Phát Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Thành Phát Solar để nhận báo giá chi tiết.

5. Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước nóng đảm bảo
Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động lâu dài cần vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng đúng cách để gia tăng tuổi thọ, cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước nóng đúng cách, chuyên nghiệp, cẩn thận với thao tác nhanh gọn.

6. Nhiều chủng loại đa dạng
Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống máy nước nóng mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Thành Phát Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Thành Phát Solar.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG  THÀNH PHÁT

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : [email protected]  

Các trang web :  https://nangluongthanhphat.com

Youtube  :  https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

Twitter: https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO 0935500233

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0935866955 0825588599

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là điều kiện tiên quyết và sống còn mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường.